Mô hình hoạt động Hợp tác quốc tế sinh viên Khoa Y - Đại Học Y Dược TPHCM vinh dự được báo cáo tại hội nghị cấp khu vực và quốc tế
15/02/2024

Niềm vui những ngày đầu năm khi Mô hình phát triển hoạt động Hợp tác quốc tế sinh viên của Trung tâm Phát triển Mạng lưới Sinh viên Y khoa Thế giới tại ĐH Y Dược TP. Hồ Chí Minh trực thuộc Đoàn trường xuất sắc được chọn là một trong các mô hình tiêu biểu tham gia báo cáo tại Hội nghị 13th AMDS Asean Medical Deans' Summit 2024 và Hội nghị giáo dục Y quốc tế tại Thái Lan diễn ra từ ngày 4-7/02/2024.

Sinh viên Đại học Y Dược TP.HCM giao lưu văn nghệ với sinh viên các trường bạn

Đại diện nhà trường tham dự có 02 giảng viên là ThS.BS Nguyễn Ngọc Tú (Bí thư Đoàn trường, Giảng viên Bộ môn Hồi sức cấp cứu - Khoa Y), ThS.BS Nguyễn Minh Kỳ (Tổ Nghiên cứu khoa học – Hợp tác quốc tế, Giảng viên Bộ môn Giải phẫu học - Khoa Y), cùng 03 sinh viên khoa Y: Nguyễn Phú Nhất (Y2021), Đỗ Hoàng Nghiên (Y2019) và Nguyễn Trần Hiểu My (Y2020).

Đoàn Đại học Y dược TP.HCM chụp hình lưu niệm 

Trong khuôn khổ chương trình, các thành viên đại diện nhà trường cũng đã có 03 bài báo cáo oral, 01 phần trình bày poster, 01 tiết mục văn nghệ giao lưu văn hoá và vinh dự được phân công đồng chủ toạ trong một phiên chính thức của hội nghị.

ThS. Nguyễn Ngọc Tú - Giảng viên Khoa Y báo cáo tại Hội nghị

Chương trình là cơ hội để nhà trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm cùng các chuyên gia trên thế giới, góp phần thể hiện được tầm nhìn của Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh trong việc phát triển các hoạt động hợp tác quốc tế, ngang tầm với các nước trong khu vực.

Đoàn Thanh niên 

Tin khác